Giới thiệu

GIỚI THIỆU


Hoàng Lê Phát: “Chúng tôi mang lại giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp”

Gia tăng lợi thế cạnh tranh đang là bài toán khó của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Làm thế nào để có được sản phẩm, dịch vụ vượt trội hơn nhưng giá thành có thể đáp ứng được khách hàng? Cân đối chi phí như thế nào cũng đang khiến nhiều doanh nghiệp phải cân não suy xét!

Một trong những khoản đầu tư mà doanh phiệp phải chi ra số tiền rất lớn hàng tháng chính là hệ thống điện năng sử dụng. Như vậy, nếu như có được một hệ thống truyền tải điện lý tưởng, chạy ổn định, hiệu quả như mong muốn, giá thành lắp đặt thấp và tuổi thọ thiết bị cao, thân thiện với môi trường thì doanh nghiệp đã có thể giảm được một khoản đầu tư đáng kể.

Hơn 05 năm hoạt động, Công ty TNHH MTV XL&TM Hoàng Lê Phát hiểu rõ rằng lợi ích của khách hàng cũng chính là lợi ích và động lực phát triển của công ty. Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những giải pháp tốt nhất, mang lại lợi ích tối ưu cho đối tác để cùng nhau nâng cao giá trị của đôi bên.

Hoàng Lê Phát có kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và thi công lắp đặt tủ bảng điện, busway và cung cấp thiết bị điện. Chúng tôi tập trung chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất và thi công lắp đặt hệ thống điện trung hạ thế. Sản phẩm của Hoàng Lê Phát đã có mặt tại rất nhiều công trình lớn trên toàn quốc. Điển hình như: dự án Nhà máy thép Đà Nẵng, Công ty Cổ Phần Điện lực Khánh Hòa, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế, Công ty Điện lực Quảng Nam, Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Thép Đà Nẵng, Công ty Cổ Phần Thép DANA-Ý, Công ty Cơ điện lạnh Đà Nẵng (SEAREE), và nhiều công ty lớn nhỏ khác… Doanh số toàn công ty năm 2013 đạt trên 20 tỷ đồng và trong 3 năm liền công ty đạt tốc độ tăng trưởng trên 100%.

Tháng 09.2012, công ty đưa xưởng lắp ráp tủ điện hạ thế Prisma (tại thôn Hòa Thọ Tây, Khu công nghiệp Hòa Cầm, TP.Đà Nẵng) đi vào hoạt động để phát triển thị trường cho dòng tủ hạ thế Prisma. Các dịch vụ hiện có của Hoàng Lê Phát cũng được mở rộng nhiều hơn. Được đánh giá là một nhà thầu chuyên nghiệp, đáng tin cậy về tư vấn, xây lắp các hệ thống cơ – nhiệt – điện cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Mẫu mã lẫn chất lượng các mặt hàng phân phối cũng đã đa dạng, phong phú và chất lượng hơn.

Để có được thành công trên, Hoàng Lê Phát luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công lắp đặt và chất lượng dịch vụ sau bán hàng như bảo hành bảo dưỡng. Ngoài ra, công ty cũng lựa chọn đội ngũ nhân viên có tinh thần làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp, sáng tạo và không ngừng hoàn thiện mình trong công tác chuyên môn lẫn tác phong để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Từ chính những nỗ lực không ngừng, Hoàng Lê Phát đang là địa chỉ uy tín cho các doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn “gửi vàng”. Hoàng Lê Phát luôn mong muốn mang lại nhiều giá trị lợi ích nhất cho khách hàng, chúng tôi cam kết mỗi sản phẩm, dịch vụ của mình sẽ thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, giảm thiểu chi phí và nâng cao hiệu quả sử dụng cho đối tác.